Welcome, visitor! [ Đăng ký | Login

5,000,000 VNĐ

Bán chó Husky con thuần chủng giá rẻ đầy đủ giấy tờ

 • Địa Chỉ: Hà Nội
 • Quận Huyện: Hà Nội
 • Tỉnh Thành: Toàn Quốc
 • Quốc Gia: Việt Nam
 • Điện Thoại *: 0120274987
 • Listed: 12/11/2016 6:50 sáng
 • Expires: This ad has expired
chó husky đẹp giá rẻ
mua chó husky giá rẻbán chó husky conbán chó husky

Mô Tả

Bán chó husky con thuần chủng giá rẻ nhất toàn quốc, mình có đàn chó husky 1, 2, tháng tuổi đẹp đầy đủ màu sắc cho bạn chọn lựa, chó bố mẹ đẹp có giấy tờ đầy đủ. Lưu ý mình bán chó husky nhà đẻ nhé cho nên bạn có thể yên tâm về sức khỏe của chó con.

bán chó husky con

Đã có nhiều người mua chó husky tại nhà mình rồi nhé, bé nào bé nấy rất đẹp và khỏe mạnh. Mình bán chó husky có bảo hành đàng hoàng cho các bạn nhé. Bảo hành 1 tháng các loại bệnh.

bán chó husky

Ngoài ra mình còn bán chó husky cái trưởng thành chó giống chưa sinh đẻ nhé, nếu bạn nào thích liên hệ mình báo giá.

mua chó husky giá rẻ

Mình bán chó husky có giấy tờ và không giấy tờ nếu bạn nào thích mua loại nào cũng có hết, bởi vì chó có giấy và không giấy sẽ có giá khác nhau chênh lệch khi mua chó cảnh không giấy và chó có giấy tầm 1 triệu tới 2 triệu.

Một số thông tin về chó husky bạn nên tham khảo trước khi mua đây nhé.

Chó husky là dòng chó kéo xe. Hiện nay chúng vẫn còn được sử dụng kéo xe ở những nơi tuyết bao phủ. Chó husky được xuất xứ từ vùng Siberi. Lúc đầu chó husky được sử dụng mục đích để kéo xe tuy nhiên vào những năm 1909 chúng đã xuất hiện ở vùng Alaska ở mỹ để làm chó cảnh nuôi trong nhà.

chó husky đẹp giá rẻ

Chó husky có thể hình thon gọn và nhỏ hơn chó alaska bạn dừng nhầm nhé. Chó husky đực thì có chiều cao từ 51 tới 56cm và chó husky cái cung có chiều cao như vậy cân năng khi trưởng thành đúng chuẩn nặng từ 16kg tới 27kg.

Khuôn mặt chó husky nhìn rất giống với các loài sói, giống chó cảnh này có một đôi mặt đẹp rất hoang dã và nhìn vô cùng lạnh lùng. Mắt của chúng có các màu cơ bản là màu nâu, màu xanh dương, màu hổ phách. Lông chó husky có 2 lớp rất dày để chịu đựng mùa đông khắc nhiệt cho nên khi nuôi chó husky bạn cũng nên chú ý vào mùa hè ở Việt Nam rất nóng cần phải làm mát cho chúng không thôi chúng sẽ sốc nhiệt. Màu lông chó husky có màu đen trắng, đỏ trắng, xám trắng, nhiều con hiếm và giá cực đắt khi có màu lông trắng tuyền, đuôi chó husky cong ở phần mỏm cuối và có màu trắng tuyết ở cuối đuôi khi di chuyển đuôi chúng thỗng xuống. Tai có hình tam giác và vểnh lên phía trước.

Bản tính chó husky rất hiền lành với mọi người, chúng biết trông nhà, chơi đùa với trẻ em. Chúng khá là năng động vì dòng chó kéo xe cho nên chúng cần phải hoạt động nhiều, khi mua chó husky về rồi bạn nên thường xuyên dẫn chúng đi dạo hạn chế việc nuôi nhốt không tốt cho chó husky.

Xem thêm chi tiết tại đây nè: http://raovatthucung.com/giong-cho/giong-cho-husky-chu-cho-vung-siberia/

Liên hệ ngay để mua chó husky giá rẻ.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: 

bán chó husky tại hà nội
bán chó husky nha trang
bán chó husky ở đà nẵng
bán chó husky cần thơ
bán chó husky đà nẵng
bán chó husky biên hòa
bán chó husky ở biên hòa
bán chó husky con tphcm
bán chó husky con tại hà nội
bán chó husky con giá rẻ tại hà nội
bán chó husky tại hải dương
bán chó husky hồ chí minh

Bình Luận

comments

Mã Tin Đăng: 6185827111ef3026

Báo Cáo Tin Đăng

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Pet Shop và Trại Chó

 • Shop Thú Cưng
 • Pet Shop Định
 • Liên Hệ QC
 • Liên Hệ QC